Top 5+ cửa hàng bán phụ kiện điện thoại Vsmart
Top 5+ cửa hàng bán phụ kiện điện thoại Vsmart

Top 5+ cửa hàng bán phụ kiện điện thoại Vsmart

02 Th 02,2021 Phụ kiện A Hải 2206 lượt xem Góc tư vấn

Bạn đang dự định mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại? Bạn muốn tìm hiểu cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 5 cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại bắt mắt nhất hiện nay.

Xem thêm: Top 10 loại giá đỡ điện thoại tốt nhất hiện nay

1. Cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại

Không gian cho cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn sẽ đòi hỏi phải có sự đẹp mắt, thu hút người nhìn mà vẫn đảm bảo được sự rộng rãi và ngăn nắp. Phụ kiện A Hải sẽ giới thiệu tới bạn một số cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại phổ biến hiện nay.

1.1 Cách sử dụng giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại

Sử dụng giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại là hình thức phổ biến đang được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Các sản phẩm phụ kiện điện thoại có đặc điểm là nhiều và kích thước khá nhỏ. Vì vậy bày trên các giá, kệ trưng bày sẽ giúp tiết kiệm hơn về không gian, khách hàng dễ dàng quan sát các sản phẩm hơn và cũng mang tới sự gọn gàng, ngăn nắp cho cửa hàng của bạn.

Khi lựa chọn sử dụng giá kệ trưng bày bạn nên lựa chọn sản phẩm giá có nhiều tầng, chắc chắn và kích thước không quá lớn, chiều cao vừa phải để khách hàng dễ xem phụ kiện. Bên cạnh đó, lựa chọn màu sắc của giá cùng tông màu với không gian quán cũng sẽ mang tới sự hài hòa, bắt mắt.

Sử dụng giá kệ giúp tiết kiệm không gian
Sử dụng giá kệ giúp tiết kiệm không gian Sử dụng giá kệ

1.2 Cách trưng bày phụ kiện theo từng dòng sản phẩm

Khi đã lựa chọn được giá kệ cho cửa hàng của mình, nhiều chủ cửa hàng băn khoăn về cách sắp xếp các sản phẩm phụ kiện. Gợi ý mà A Hải dành cho bạn đó là hãy trưng bày phụ kiện theo từng dòng sản phẩm thay vì bày theo thương hiệu.

Bạn có thể thiết kế khu vực tai nghe, khu vực ốp, dây sạc….tại mỗi khu vực này lại chia nhỏ hơn theo từng dòng điện thoại như Iphone, Samsung, sony….sau đó tại các dòng điện thoại chia theo từng loại điện thoại. Cụ thể như tại quầy ốp iPhone, bạn có thể trưng bày theo iPhone5, iPhone 6, iPhone 7….

Bày trí theo từng dòng sản phẩm
Bày trí theo từng dòng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tìm kiếm sản phẩm Bày trí theo từng dòng sản phẩm

Việc bài trí phụ kiện điện thoại theo từng dòng sản phẩm không chỉ mang tới sự hài hòa mà khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm các gian hàng, khu vực chứa sản phẩm đang có nhu cầu cần mua.

1.3 Cách sử dụng nội thất trưng bày sản phẩm

Cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại không thể bỏ qua là sử dụng nội thất trưng bày sản phẩm là điều bạn không nên bỏ qua. Các đồ nội thất bạn nên sử dụng đó là:

  • Tủ trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể trực tiếp sử dụng, trải nghiệm sản phẩm.
  • Kệ, giá bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Thiết kế các áp phích, màn hình quảng cáo sản phẩm hoặc slogan thu hút…
Sử dụng các tủ kệ
Sử dụng các tủ, kệ sẽ giúp không gian thoáng và bắt mắt hơn. su-dung-cac-tu-ke

1.4 Cách phối màu phụ kiện bắt mắt

Hãy thử tưởng tượng xem, không gian quán của bạn sẽ trở nên thật sống động và đẹp mắt biết bao khi có sự phối màu phụ kiện thật bắt mắt. Bạn costheer sắp xếp các phụ kiện theo gam màu đối lập như xanh – trắng, đen – trắng. đỏ – xanh hoặc các gam màu bổ trợ, tương đồng nhau như vàng – nâu…Đảm bảo rằng không gian cửa hàng phụ kiện của bạn sẽ rất độc đáo và nghệ thuật.

Bày trí theo màu sắc
Bày trí theo màu sắc là một cách thu hút khách hàng Bày trí theo màu sắc

1.5 Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng cũ

Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng phụ kiện của mình cũng là một cách trang trí hữu ích mà phụ kiện A Hải muốn giới thiệu tới bạn.

Với các khách hàng quen, một không gian bài trí lâu dài cũng mang tới sự nhầm chán. Mỗi lần tới mua hàng lại có sự thay đổi về các bài trí, màu sắc chắc hẳn sẽ mang tới cho khách hàng sự hứng thú và tò mò muốn ghé thăm vào lần kế tiếp để thấy được sự thay đổi. Không những thế nhiều khách hàng còn dự đoán và tò mò không biết lần tiếp theo cửa hàng sẽ thay đổi như nào?

Tuy nhiên hãy đảm bảo tiết kiệm kinh phí và bài trí phụ kiện sao cho dễ tìm, hợp lý nhất bạn nhé.

2. Các thiết kế cửa hàng phụ kiện điện phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng kinh doanh về phụ kiện điện thoại khá nhiều, có thể điểm lại một số mô hình cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện phổ biến hiện nay như:

2.1 Không gian mở

Không gian xuyên suốt
Cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại là bày trí theo từng khu vực khác nhau giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn. Không gian xuyên suốt

2.2 Sử dụng nhiều giá treo, kệ mỏng

Giá treo kệ mỏng

Giúp phân loại theo tên từng sản thiết bị, từng dòng điện thoại cụ thể. Ưu điểm là tốn ít chi phí, phụ kiện được sắp xếp khoa học.

2.3 Bài trí theo các cửa hàng điện thoại lớn như thế giới di động, FPT

Sử dụng tủ sát tường

Sử dụng các giá kệ lớn, kê sát tường để bày bán sản phẩm theo từng thương hiệu.

2.4 Bài trí theo không gian xuyên suốt

Không gian xuyên suốt

Các giá kệ được kê sát nhau và thành hàng dài để tiết kiệm không gian, mang tới cảm giác rộng cho cửa hàng của bạn.

3. Hình ảnh cửa hàng phụ kiện điện thoại A Hải

Ghé thăm phụ kiện điện thoại A Hải khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận thấy được sự bắt mắt cũng như gọn gàng trong việc sắp xếp phụ kiện. Các phụ kiện được sắp xếp khoa học, trên các kệ lớn có màu nhã nhặn như đen trắng, vàng trắng…Hầu hết các phụ kiện được sắp xếp theo loại, mỗi loại lại được sắp xếp theo từng dòng điện thoại khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cùng tham khảo cách cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại tại A Hải bằng các hình ảnh dưới đây.

Tủ kệ trưng bày phụ kiện điện thoại tại A Hải
Tủ kệ trưng bày phụ kiện điện thoại tại A Hải Tủ kệ trưng bày phụ kiện điện thoại tại A Hải
Các giá kệ trưng bày để sát nhau
Các giá kệ trưng bày để sát nhau Các giá kệ trưng bày để sát nhau
Hộc tủ trưng bày theo từng dòng sản phẩm
Hộc tủ trưng bày theo từng dòng sản phẩm Hộc tủ trưng bày theo từng dòng sản phẩm
Hộc tủ trưng bày theo từng dòng sản phẩm
Hộc tủ trưng bày theo từng dòng sản phẩm Giá kệ để trưng bày từng loại sản phẩm

Phụ kiện A Hải sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mở cửa hàng phụ kiện điện thoại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Bài viết đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 cách trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại phổ biến và bắt mắt nhất hiện nay. Hi vọng bạn đọc đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích. Cũng đừng quên ghé thăm phụ kiện A Hải để có thêm cho mình những trải nghiệm về cách bài trí không gian mang đậm tính thẩm mĩ của chúng tôi.

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Nhận báo giá 0983 050 238 Inbox ngay 0333.565.666