Chuyên đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang rẻ nhất thị trường

Chuyên đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang rẻ nhất thị trường

10 Th 03,2021 Phụ kiện A Hải 85 lượt xem Góc tư vấn

Nếu bạn đang ở An Giang và đang tìm nguồn cung cấp đổ buôn phụ kiện diện thoại, hãy tìm hiểu bài viết sau đây. Phụ kiện A Hải là đại lý chuyên phân phối, bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang ưu đãi nhất thị trường.

1. Kinh doanh phụ kiện điện thoại tại An Giang

Bản đồ hành chính An Giang

Bản đồ hành chính An Giang

 • An Giang là tỉnh đầu nguồn sông Mê Kông phía Tây Nam của đất nước và là một trong bốn tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Đây là tỉnh có dân số lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ với dân số 2.155.300 người (số liệu năm 2013) và hạng thứ 6 cả nước.
 • An Giang có 2 thành phố đô thị loại II là thành phố Long Xuyên nằm bên bờ sông Hậu và Châu Đốc là thành phố biên giới nổi tiếng với cụm di tích núi Sam.
 • Kinh tế của tỉnh đang dựa nhiều vào nông nghiệp và khai thác thủy sản cùng 1 số nghề thủ công truyền thống nhưng đang chuyển dần sang công nghiệp trong những năm qua. Với tiềm năng của mình, kinh tế của tỉnh hứa hẹn sẽ phát triển rất nhanh chóng dựa vào lợi thế dân số lớn.
 • Với dân số lớn, nhu cầu sử dụng điện thoại ngày một tăng cao thì thị trường phụ kiện điện thoại tại đây cũng được dự báo sẽ phát triển nhanh. Ban đầu tập trung tại 2 thành phố lớn nhất Long Xuyên và Châu Đốc
 • Kế tiếp sẽ là các huyện biên giới như An Phú, Tân Châu và Tịnh Biên với lợi thế cửa khẩu quốc tế sang Campuchia.

2. A Hải chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang

Phụ kiện A Hải

 • An Giang là một trong số những thị trường tiềm năng của Phụ kiện A Hải với số lượng lớn khách hàng chuyên đặt mua hàng với số lượng lớn mỗi năm, nhu cầu sử dụng các dòng phụ kiện điện thoại ở đây cũng rất lớn. Đặc biệt những mẫu mới ra mắt luôn nhận được sự thu hút và quan tâm của khách hàng tại đây .
 • Là đơn vị uy tín hàng đầu trong mảng cung cấp, đổ sỉ, buôn sỉ phụ kiện điện thoại, phụ kiện A Hải còn là địa chỉ được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn thông qua với  hình thức bán online.
 • Chúng tôi đã cung cấp sỉ ốp lưng điện thoại, sỉ ốp lưng iphone giá rẻ, ốp lưng oppo giá sỉ, , … và rất nhiều linh phụ kiện điện thoại khác cho hơn 3000 cửa hàng khắp các tỉnh thành cả nước.
 • Các loại ốp lưng samsung giá sỉ mới nhất 2018 như Galaxy A, Note 9 , S9/ S9+, J7/J7 Prime, J8 ,… đều đã có hàng để các bạn lựa chọn.
 • Nhiều năm qua khách hàng tại An Giang có thể dễ dàng đặt mua hàng tại phụ kiện A Hải thông qua hình thức online ngay cả với những đơn hàng có số lượng lớn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

3. Cách đặt hàng tại An Giang

Hướng dẫn đặt mua hàng online tại phụ kiện A Hải

Hướng dẫn đặt mua hàng online tại phụ kiện A Hải

Đối với những khách hàng ở các tỉnh xa đặc biệt là tại An Giang không thể tới mua hàng trực tiếp các bạn hoàn toàn có thể mua hàng Online theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tham khảo thông tin về từng dòng phụ kiện tại Website: phukienahai.vn, qua Fanpage: https://www.facebook.com/phukienahai/. Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ qua zalo: 0983050238.
 • Bước 2: Quý khách có thể trao đổi trực tiếp và sẽ nhận được tư vấn về các thắc mắc của mình về sản phẩm, quá trình mua bán và thanh toán.
 • Bước 3: Quý khách báo cho chúng tôi các mặt hàng cùng số lượng sỉ, chúng tôi sẽ gửi lại giá trị toàn đơn hàng.
 • Bước 3: Quý khách vui lòng xác nhận đơn hàng và chuyển khoản 100% giá trị. 
 • Bước 4: A Hải sẽ xác nhận và Gửi hàng cho Quý Khách trong vòng 48h kể từ khi chốt đơn hàng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trên  đây là đia  chỉ chuyên cung cấp đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ An Giang rẻ nhất thị trường mà chúng tôi muốn giới  thiệu với các bạn. Hy vọng với bài viết này các bạn ở An Giang sẽ có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể sở hữu được những mẫu phụ kiện điện thoại chất  lượng và phù hợp nhất tại phụ kiện A Hải.

 

Bình luận bài viết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1900-055-559 Inbox ngay 0333.565.666 Showroom