1. Gậy tự sướng – phụ kiện chụp ảnh smartphone giá sỉ

Gậy hỗ trợ việc tự chụp ảnh hay giới trẻ còn gọi là gậy chụp ảnh tự sướng, gậy tự sướng, gậy tự chụp hình (tiếng Anh: monopod, selfie stick) là phụ kiện được tìm mua nhiều nhất trong nhóm phụ kiện camera smartphone giá sỉ.

Đây là dụng cụ hỗ trợ tự chụp hình bằng smartphone. Nó hoạt động bằng cách đặt smartphone hoặc máy ảnh trên đầu gậy dài ra xa nằm tạo góc chụp đẹp hơn. Sản phẩm nằm trong danh sách 25 phát minh tốt nhất của tạp chí Times năm 2014 và được giới trẻ rất ưa chuộng

2. Phụ kiện Lens – phụ kiện quay phim cho smartphone giá sỉ

Đây là loại phụ kiến hỗ trợ lấy nét và phóng to khung hình chụp/quay phim mà vẫn đảm bảo độ nét của khung hình. Thích hợp với những lần chụp đại cảnh hoặc khoảng cách chụp ở xa.

3. Phụ kiện đèn chiếu sáng

Đây là phụ kiện quay phim cho smartphone hỗ trợ ánh sáng trong quá trình livestream, chụp ảnh nhằm tạo ra các bức ảnh, video đẹp dù trong không gian tối. Thích hợp với các bạn chụp ảnh/livestream chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp.

 

Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ tìm được các loại phụ kiện camera smartphone giá sỉ HOT nhất thị trường dành cho các khách hàng của mình. Phụ kiện A Hải cam kết chất lượng và sự uy tín trong việc cùng cấp sỉ, đổ buôn các loại phụ kiện điện thoại với giá gốc, giá tại xưởng ưu đãi nhất cho các cửa hàng phụ kiện điện thoại.

TOP 13 mẫu phụ kiện camera smartphone giá sỉ HOT nhất 2020
5 (100%) 2 votes