Cơ sở Hà Nội: 033 9898 666
Cơ sở Thái Bình: 0981 488 669
Cơ sở TP HCM: 0983 109 333
Cơ sở Phú Thọ: 0366 939 666
Cơ sở Nam Định: 0399 839 666
Cơ sở Đà Nẵng: 0939 457 222
Cơ sở Biên Hòa - Đồng Nai: 0911 530 222
Cơ Sở Thanh Hóa - 035 3634 678
Danh mục sản phẩm

A Hải là đại lý chuyên bỏ sỉ, bán sỉ bao da ốp lưng điện thoại, máy tính bảng ipad,… hàng đầu cả nước với uy tín 9 năm trong ngành. Chúng tôi đã bỏ sỉ ốp lưng bao da Tp hồ chí minh, Hà Nội và các tỉnh thành với hơn 3000 cửa hàng khắp cả nước.
Rất nhiều các lại ốp lưng bao da dành cho các dòng điện thoại, máy tính bảng như iphone, samsung, oppo, iPad … được cập nhật mẫu mã thường xuyên. Chất lượng sản phẩm luôn tốt, thiết kế đẹp, dễ dàng sử dụng đảm bảo sức tiêu thụ luôn tốt.

Bao Airpod Mèo Thần Tài

Giá sỉ:

Liên hệ

Túi Đeo Silicon Hình Thú Kute

Giá sỉ:

Liên hệ

Bao Da Gấp Hanman

Giá sỉ:

Liên hệ

Bao da Kanu cao cấp

Giá sỉ:

Liên hệ

Ốp da hạt nhôm SULADA

Giá sỉ:

Liên hệ

Ốp bo viền SULADA

Giá sỉ:

Liên hệ

Bao Da Android In Hình Cute

Giá sỉ:

Liên hệ

Ốp da thêu vịt tik tok

Giá sỉ:

Liên hệ

Bao da tráng gương clear view

Giá sỉ:

Liên hệ

Sỉ bao da Airpod

Giá sỉ:

Liên hệ

Bao da 8800

Giá sỉ:

Liên hệ

Ốp da hãng

Giá sỉ:

Liên hệ

Ốp lưng bao da – còn hơn cả 1 chiếc ốp lưng

 • Những chiếc ốp lưng vốn đã rất phổ biến và chúng ta đều hiểu công dụng của nó trong việc bảo vệ thiết bị của mình
 • Tuy nhiên với ốp lưng bao da thì nó còn nhiều công năng hơn thế, nó còn làm chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn trở nên sang trọng hơn, thời trang đẳng cấp hơn nữa.
 • Những chiếc bao da điện thoại còn được thiết kế các ngăn chứa các thẻ ngân hàng, card visit, ảnh lưu niệm… mà chủ nhân cần giữ gìn cẩn thận.
 • Với máy tính bảng ngày nay, nhiều bao da còn tích hợp bàn phím để tiện gõ như 1 chiếc laptop thu nhỏ rất tiện dụng.
 • Vì những tiện ích rất vượt trội mà ốp lưng bao da luôn có sức tiêu thụ tốt, bạn chắc chắn sẽ cần 1 đại lý bỏ sỉ ốp lưng bao da uy tín và tin cậy.

A Hải – Chuyên bỏ sỉ ốp lưng bao da toàn quốc

 • Khởi nghiệp từ năm 2011, A Hải đã có hơn 8 năm chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm ốp lưng, đặc biệt là ốp lưng bao da.
 • Hơn 3000 khách hàng toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
 • A Hải chuyên bán sỉ bao da ốp lưng điện thoại, cung cấp nguồn hàng uy tín, chất lượng cho các cửa hàng bán lẻ với mức giá sỉ rẻ nhất thị trường, đảm bảo các sản phẩm của bạn luôn có sức tiêu thụ tốt nhất.
 • Các sản phẩm sỉ bao da ốp lưng được tuyển chọn và sàng lọc bởi những chuyên giá về phụ kiện điện thoại dày dạn kinh nghiệm nhất của A Hải
 • Chúng tôi hiện là đại lý bỏ sỉ ốp lưng bao da Tp hồ chí minh, Hà Nội và các tỉnh thanh khắp cả nước với dịch vụ thanh toán, vận chuyển và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm

Chính sách đặt hàng – thanh toán – vận chuyển

Việc đặt hàng tại Phụ Kiện A Hải rất đơn giản, thời gian vận chuyển hàng rất nhanh, việc thanh toán cũng rất thuận tiện dù bạn ở Hà Nội, Thái Bình, Tphcm, Đà Nẵng, Cần Thơ… hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên khắp toàn quốc.

 • Với hình thức mua hàng trực tiếp, chúng tôi áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 500.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.
 • Với hình thức mua hàng online, chúng tôi áp dụng mức tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 1.000.000 đồng và không quy định số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng.

Thu gọn

Zalo 033 9898 666