Những chiếc smartphone từ lâu luôn là thiết bị được mọi người sử dụng hàng ngày và luôn mang theo bên mình. Chắc chắn việc nó hỏng hay thậm chí chỉ là những vết xước nhỏ cũng là điều không vui vẻ gì cho chủ nhân của nó. Và do vậy mọi người sẽ tìm đến những phụ kiện để bảo vệ vật bất ly thân này cho mình. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập phụ kiện bảo vệ smartphone giá sỉ của chúng tôi để chọn được những mẫu phụ kiện đang HOT nhất thị trường.

1. Phụ kiện ốp lưng, bao da

 • Đây là loại phụ kiện bảo vệ smartphone phổ biến nhất và gần như toàn bộ khách hàng sử dụng smartphone đều tìm mua ngay khi mua smartphone cho mình.
 • Sản phẩm rất đa dạng mẫu mã, chủng loại được thiết kế thích hợp cho tất cả các dòng smartphone phổ biến hiện nay.

 

Ốp lưng kính

29,000đ

 

Ốp dẻo nhũ bóng

19,000đ

 

Ốp lưng giả da

12,000đ

 

Ốp lưng bảo vệ

11,000đ

 

Ốp lưng Polo

23,000đ

 

Ốp heo hồng

26,000đ

 

Ốp chống bẩn

33,000đ

2. Phụ kiện kính cường lực

 • Sau ốp lưng và bao da, kính cường lực là phụ kiện phần lớn mọi người đều mua ngay sau khi mua smartphone.
 • Màn hình cảm ứng là linh kiện đắt nhất nhưng lại là linh kiện dễ hỏng nhất trên 1 chiếc smartphone, sẽ tốn rất nhiều tiền nếu chủ nhân không may làm rơi vỡ màn hình cảm ứng.
 • Trong nhóm phụ kiện bảo vệ smartphone giá sỉ thì kính cường lực cũng luôn là phụ kiện bán chạy nhất nhờ công dụng to lớn của nó.

3. Các phụ kiện bảo vệ smartphone HOT khác

 • Đây là loại phụ kiện bảo vệ smartphone trong 1 số trường hợp nhất định.
 • Các loại túi chống nước sẽ giúp chiếc smartphone của bạn an toàn mỗi khi bạn đi bơi hay tắm biển. Bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại của bạn để chụp ảnh khi đang vui chơi tại những nơi này.
 • Keo chống hở viền cường lực sẽ làm tăng tuổi thọ cho kính cường lực của bạn.
 • Thú gắn bảo vệ đầu sạc giúp cho đầu cắm sạc của điện thoại chống được bụi, chất bẩn, những thứ sẽ dần làm các lỗ cắm sạc của bạn nhanh hỏng hơn.
-30 %

 

Túi chống nước có hình

7,000 đ10,000đ

 

nước lau màn hình 530

50,000đ

Ngoài các phụ kiện bảo vệ smarphone trên nếu các bạn có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp địa chỉ bán buôn ốp điện thoại, tai nghe, kính cường lực, củ cáp sạc, sạc dự phòng… Và rất nhiều các sản phẩm khác thì có thể liên hệ Phụ Kiện A Hải. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện giá buôn, Phụ Kiện A Hải luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tương ứng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 12 – Ngõ 36, Phố Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 1900 055 559 (nhánh 1 phím 1) – 0339 898 666

Xem thêm: Top 10 cửa hàng bán phụ kiện điện thoại Asus uy tín

Trên đây là hơn 70 mẫu phụ kiện bảo vệ smartphone giá sỉ của phụ kiện A Hải. Những mẫu phụ kiện này đều có sức tiêu thụ rất lớn do nhu cầu luôn cao từ khách hàng. Chúc các bạn tìm được những mẫu phù hợp cho cửa hàng của mình.

Top 70+ phụ kiện bảo vệ smartphone giá sỉ tốt nhất thị trường
5 (100%) 1 vote