Ngày nay việc nhập hàng, bán buôn từ Quảng Châu đã không còn xa lạ với nhiều chủ cửa hàng nữa, đặc biệt là với các mặt hàng phụ kiện như ốp lưng. Bởi tính chất hàng sỉ ốp lưng Quảng Châu là mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, cập nhật xu hướng nhanh chóng… đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

1. Quảng Châu – xưởng sản xuất ốp lưng cho cả thế giới

Chợ điện tử Quảng Châu

Chợ điện tử, điện thoại nổi tiếng tại Quảng Châu

  • Quảng Châu là địa danh cực kì nổi tiếng với nhiều người kinh doanh phụ kiện, hàng hóa, đa dạng. Không chỉ là nguồn hàng phong phú của nhiều người kinh doanh tại Việt Nam mà là của toàn thế giới.
  • Ngành hàng phụ kiện điện thoại ở Quảng Châu rất phát triển, giá sỉ vô cùng cạnh tranh. Nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện đại, sản lượng nguồn hàng cung ứng ra thị trường là rất khổng lồ.
  • Bên cạnh đó thì chi phí nhân công thấp cũng khiến cho mặt hàng ốp lưng, phụ kiện tại các xưởng Quảng Châu có giá cực kỳ rẻ. Quyết định lấy sỉ phụ kiện điện thoại đặc biệt là ốp lưng điện thoại tại Quảng Châu là lựa chọn tốt nhất.
>> 3 Nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu uy tín nhất 2020

2. A Hải – đại lý sỉ ốp lưng Quảng Châu uy tín nhất thị trường

  • Nếu bạn đang muốn tìm nguồn sỉ ốp lưng Quảng Châu cũng như các mặt hàng phụ kiện khác nhưng không đủ kinh nghiệm cũng như tiết kiệm chi phí đi lại thì A Hải là địa chỉ tuyệt vời.
  • Chúng tôi là đại lý cung cấp sỉ ốp lưng điện thoại cho hơn 3000 khách hàng lớn nhỏ toàn quốc nhiều năm qua, chất lượng sản phẩm, mức giá rẻ và dịch vụ bảo hành, vận chuyển của A Hải đã được khẳng định trên thị trường.
  • Bán buôn sỉ ốp điện thoại Hà Nội cho rất nhiều cửa hàng, phần lớn các khách hàng tại Hà Nội đều đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi và nhận được những tư vấn chất lượng.
  • Chúng tôi còn bán buôn phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại với giá sỉ tại TPHCM cho các cửa hàng bán lẻ, chính sách bảo hành và vận chuyển tại TPHCM cũng như các tỉnh luôn là điểm mạnh của A Hải.
  • Sau đây xin giới thiệu với các bạn một số các mẫu sỉ ốp lưng Quảng Châu giá sỉ rẻ nhất thị trường 2020 với chất lượng cực tốt, giá chỉ từ 3 900 đ.

 

 

 

 

Ốp lưng mềm viền mềm

Giá sỉ:

3,900đ

 

 

 

Ốp dẻo si hở táo iphone

Giá sỉ:

4,000đ

 

 

 

Sỉ ốp lưng trong in hình

Giá sỉ:

9,000đ

 

 

 

Ốp in bóng hình tết

Giá sỉ:

9,000đ

 

 

 

Sỉ ốp lưng Zen

Giá sỉ:

9,000đ

 

 

 

Ốp da

Giá sỉ:

10,000đ

 

 

 

Ốp dẻo viền si

Giá sỉ:

11,000đ

 

 

 

ốp da logo

Giá sỉ:

11,000đ

 

 

 

Sỉ ốp lưng bảo vệ Camera

Giá sỉ:

11,000đ

 

 

 

Sỉ ốp lưng iPhone giả da

Giá sỉ:

12,000đ

 

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ tìm được cho mình những mấu sỉ ốp lưng Quảng Châu đẹp nhất, giá rẻ nhất cho mình. Với mức giá sỉ như giá gốc tại xưởng, chúng tôi cam kết sản phẩm của bạn sẽ có giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Đại lý bán buôn đổ sỉ ốp lưng Quảng Châu rẻ nhất 2020 chỉ từ 3900đ
5 (100%) 1 vote