Bạn đang muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại và đang cần tìm địa chỉ để đặt mua sỉ tại Đồng Nai? Đừng lo lắng vì phụ kiện A Hải là địa chỉ chuyên cung cấp, đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ Đồng Nai rẻ nhất thị trường.

1. Kinh doanh phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai

Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai

Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai

 • Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.
 • Hiện tại ở Đồng Nai ngoài tỉnh lỵ là Biên Hòa phát triển năng động thì tại Đồng Nai còn có sự vươn lên mạnh mẽ của thị xã Long Khánh, thị trấn Trảng Bom, Thị trấn Gia Ray,…
 • Đồng Nai có dân số đông thứ 5 cả nước với 3.124.350 người (thống kê năm 2018) và có dân số đô thị đứng thứ 4 (chỉ sau TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng).
 • Tổng sản phẩm trên địa bàn – GRDP tăng 8-9% so với năm 2017, GRDP bình quân đầu người (giá hiện hành) đạt khoảng 94-96 triệu đồng/người, kim ngạch xuất khẩu tăng 9-11% so với năm 2017.
 • Đồng Nai là tỉnh có nhiều khu công nghiệp và nghề truyền thống với hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động tại Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,…
 • Sân bay Long Thành sắp được khởi công sẽ là sân bay quốc tế lớn nhất cả nước đem lại cơ hội phát triển vô cùng lớn cho tỉnh.
 • Một tỉnh kinh tế phát triển nhanh như Đồng Nai thì nhu cầu sử dụng phụ kiện điện thoại cũng phát triển rất nhanh như một điều tất yếu.
 • Với mức sống của người dân Đồng Nai đang ngày một được nâng cao đồng thời với sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, thị trường phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai dự báo sẽ rất sôi động và hứa hẹn phát triển trong tương lai.

2. A Hải chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Đồng Nai

Phụ kiện A Hải

 • Phụ kiện A Hải từ lâu đã được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong mảng cung cấp, đổ sỉ, bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ được nhiều đối tác đặc biệt là tại Đồng Nai đặt hàng với số lượng lớn mỗi năm.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh sỉ phụ kiện điện thoại, A Hải tự tin có thể cung cấp cho các khách hàng nguồn sỉ phụ kiện chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất.
 • Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu ốp lưng giá sỉ mới nhất, bao gồm các mẫu sỉ ốp lưng iphone mới ra mắt 2018 như iphone X, iPhone XS, iPhone XS MAX, iPhone XR. Ngoài ra còn rât nhiều ốp lưng mới cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi,… khác.
 • Tại thị trường Đồng Nai, quý khách có thể dễ dàng đặt hàng từ phụ kiện A Hải thông qua hình thức online rất thuận tiện với thời gian giao hàng nhanh.

3. Cách đặt hàng tại Đồng Nai

Chi phí ship hàng cần được lưu ý

Đặt hàng dễ dàng tại Phụ Kiện A Hải

Đối với khách hàng tại Đồng Nai muốn đặt hàng tại phụ kiện A Hải có thể thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng vui lòng truy cập vào Website: phukienahai.vn  hoặc truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/phukienahai/ để tìm hiểu những thông tin liên quan đến từng sản phẩm tại phụ kiện A Hải mà các bạn đang quan tâm và nhận được những lời tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên tại đây.
 • Bước 2: sau khi đã lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất với mình các bạn báo đơn hàng qua fanpage hoặc website để phụ kiện A Hải xác nhận đơn hàng.
 • Bước 3: sau khi đã chốt đơn hàng, phụ kiện A Hải sẽ giao hàng tới địa  chỉ mà quý khách đã cung cáp trong thời gian nhanh nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Phụ kiện A Hải là đơn vụ chuyên bán buôn, đổ buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ Đồng Nai rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn cam kết uy tín, chất lượng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, đặc biệt nguồn cung tai A Hải luôn đáp ứng tốt nhu cầu hàng của mọi shop linh, phụ kiện điện thoại. Hy vọng với bài viết này các bạn ở Đồng Nai sẽ có thêm một địa chỉ để chọn mua được những mẫu phụ kiện điện thoại mà mình ưng ý nhất.

Chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ Đồng Nai rẻ nhất thị trường
5 (100%) 1 vote