Nếu bạn đang băn khoăn lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu để có chất lượng và giá rẻ nhất thì bài viết sau chính là dành cho bạn. Mỗi lựa chọn sẽ phù hợp với những điều kiện và khả năng khác nhau của các bạn.

1. Lấy hàng từ chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Chợ điện tử Quảng Châu

1 chợ điện tử tại Quảng Châu

 • Cách lấy sỉ phụ kiện điện thoại với mức giá rẻ nhất thì tất nhiên phải kể đến việc đánh hàng trực tiếp từ Quảng ChâuThâm Quyến. Đây là hai khu xưởng sản xuất và bán buôn phụ kiện điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc và cũng là địa chỉ cung cấp phần lớn mặt hàng phụ kiện cho nước ta.
 • Khu thiên đường của các mặt hàng phụ kiện, linh kiện, đồ công nghệ 2 nơi này có đến hàng nghìn các cửa hàng khác nhau, cung cấp đa dạng từ ốp lưng, pin dự phòng, cáp sạc hay bao da, túi đựng điện thoại… đến các đồ chơi điện thoại công nghệ cao.
 • Khi lấy sỉ phụ kiện tại đây sẽ có những ưu điểm như bạn được chọn hàng trực tiếp, được lấy hàng với giá sỉ, giá buôn từ nhà sản xuất và có thể nắm bắt được nhanh nhất xu hướng thịnh hành của thị trường.
 • Tuy nhiên nơi lấy sỉ phụ kiện điện thoại này lại có không ít nhược điểm như chi phí đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ cao, bạn cần phải xin visa Trung Quốc mới có thể nhập cảnh, đặc biệt là các chủ cửa hàng tại Trung không sử dụng tiếng anh nên bạn buộc phải biết tiếng Trung, hoặc thuê người phiên dịch Trung mới có thể dễ dàng trao đổi buôn bán.
 • Ngoài ra bạn sẽ cần kinh nghiệm và thông thạo đường đi tại những nơi này để biết nên đến đâu để nhập mặt hàng nào là lợi nhất vì không thể 1 cửa hàng có thể bán tất cả các loại phụ kiện.

 

Có thể bạn quan tâm:

2. Lấy từ các chợ đầu mối lớn

Chợ Móng Cái là đầu mối nhiều mặt hàng

Chợ trung tâm Móng Cái là 1 trong các chợ đầu mối lớn nhất

Nếu không có điều kiện sang Trung để lấy trực tiếp hàng thì các chủ cửa hàng nên lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu trong nước? Câu trả lời là bạn có thể tìm đến các khu chợ lớn như các khu cửa khẩu, hoặc các khu chợ chuyên bán phụ kiện, linh kiện, đồ điện tử để có thể nhập hàng với mức giá tốt nhất. Các khu chợ bạn có thể tham khảo như:

Lấy hàng từ những khu chợ đầu mối trên các bạn cần lưu ý:

 • Chọn lọc sản phẩm thật kỹ: những nhà buôn tại đây khả năng chuyên môn đồ phụ kiện chưa cao nên khó tránh khỏi hàng chất lượng kém.
 • Hãy mặc cả thật mạnh, mức giá của họ thường là gấp đôi đến gấp 3 giá gốc tại xưởng.
 • Tìm hiểu kỹ những ưu đãi số lượng lớn của họ.
 • Cần có người kinh nghiệm thông thạo địa bàn đi cùng
 • Tính toán chi phí đi lại ăn ở kỹ để không tốn quá nhiều chi phí nhập hàng.

3. Lấy từ các đại lý bán buôn uy tín

cửa hàng phụ kiện a hải

Phụ kiện A Hải là cái tên nổi bật nhất cho các cửa hàng bán lẻ đến lấy sỉ phụ kiện điện thoại

Đây là phương án có lẽ phù hợp nhất với phần lớn các bạn kinh doanh phụ kiện bán lẻ, với phương án này bạn sẽ tối ưu được chị phí nhập hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và một trong những địa chỉ bán buôn mà bạn có thể tin tưởng đó chính là phụ kiện A Hải.

 • Phụ kiện A Hải là địa chỉ cung cấp phụ kiện giá buôn uy tín cho hơn 3000 cửa hàng trên toàn quốc trong hơn 8 năm hoạt động từ trước đến nay.
 • Nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại A Hải này luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất.
 • Bởi mọi mặt hàng tại A Hải đều được nhập trực tiếp tại các xưởng sản xuất của Trung, không qua trung gian nên có thể đảm bảo mức giá gốc như tại xưởng cho bạn.
 • Đến với phụ kiện A Hải bạn sẽ vừa được trực tiếp chọn hàng, vừa được tư vấn nên nhập các mặt hàng nào hot, dễ tiêu thụ nhất với mỗi thị trường, mỗi khu vực địa lý khác nhau.
 • Được tư vấn các cách kinh doanh hiệu quả, xu hướng các mẫu phụ kiện hợp thời và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp tận tâm.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu của bạn, hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn khi tìm kiếm những nguồn hàng đáp ứng được tối đa nhu cầu buôn bán của mình. Chúc các bạn luôn mua may bán đắt, kinh doanh ngày càng phát đạt.

Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất ?
5 (100%) 3 votes