Hiện nay không chỉ với các mặt hàng như quần áo, giày dép nhập từ Quảng Châu mới được săn đón, mà ngay cả các mặt hàng như phụ kiện điện thoại của Quảng Châu cũng rất được khách hàng ưa chuộng. Vì thế nếu bạn đang kinh doanh phụ kiện điện thoại thì đừng bỏ qua 3 cách tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu sau đây nhé.

1. Đi lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Chợ điện tử Quảng Châu

1 trong những khu chợ điển tử nổi tiếng nhất Quảng Châu

 • Là 1 một trong 2 xưởng phụ kiện Trung Quốc hàng đầu, các mặt hàng phụ kiện điện thoại Quảng Châu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng, cập nhật xu hướng nhanh chóng để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Và để nhập được nguồn hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu thì có rất nhiều người không ngần ngại mà chọn cách đi lấy hàng trực tiếp.
 • Việc trực tiếp đến Quảng Châu chọn hàng sẽ mang đến cho các chủ cửa hàng những lợi thế như được kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm, được cập nhật và nắm bắt hàng mới nhanh chóng.
 • Đặc biệt có khả năng mua hàng với giá rẻ nhất khi trực tiếp mua hàng, mặc cả với người bán và không qua trung gian. Nếu đến Quảng Châu thì bạn có thể tìm đến các khu chợ như chợ Photography Electronics, Da Sha Tou, Thiên Hà,… để nhập mặt hàng phụ kiện điện thoại.
 • Tuy nhiên, việc đi lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu là hơi liều lĩnh, đặc biệt là với các chủ cửa hàng chưa hề có kinh nghiệm. Nếu lần đầu đi lấy hàng và không có kinh nghiệm thì chủ cửa hàng có thể phải gặp rủi ro lớn.
 • Mua phải hàng giá cao hơn nhiều so với các hình thức khác vì chưa có kinh nghiệm mặc cả, tìm kiếm chỗ mua và nhà cung cấp uy tín.
 • Gặp các vấn đề khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ xuất nhập cảnh, cần tìm hiểu trước về phương tiện đi lại, nơi ăn chỗ ở trong quá trình đi lấy hàng. Đặc biệt với những ai không biết tiếng Trung càng gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình mua bán, nhập hàng bởi người Trung Quốc rất ít người sử dụng tiếng Anh.
 • Và đặc biệt chi phí của những chuyến đi nhập hàng này không hề rẻ, chưa kể đến công sức, thời gian mà bạn cần bỏ ra cũng lớn hơn nhiều các hình thức khác.

2. Lấy hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu tại các chợ đầu mối biên giới

Chợ cửa khẩu Tân Thanh luôn nhộn nhịp

Chợ Tân Thanh là đầu mối nhiều mặt hàng cả nước

 • Lấy hàng tại các chợ đầu mối, đặc biệt là các khu chợ cửa khẩu như Chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn)… Tại các khu vực này đều có các đại lý lớn chuyên cung cấp nguồn hàng phụ kiện điện thoại Quảng Châu.
 • Nhập hàng tại các khu chợ cửa khẩu này bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều thương lái người Trung Quốc nhưng rất thành thạo tiếng Việt. Họ cung cấp rất nhiều mặt hàng mới mẻ, cập nhật nhanh chóng không kém gì việc bạn lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu.
 • Tuy nhiên tại đây thì giá thành tất nhiên sẽ không còn rẻ như khi bạn lấy trực tiếp tại các chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc, vì bạn nhập hàng qua thương lái là trung gian nên việc chi phí cao hơn là điều dễ hiểu.
 • Ngoài ra với chất lượng tại các chợ lớn đều không đồng đều, có rất nhiều hàng kém chất lượng trà trộn, đồng thời bạn cũng rất khó chứng thực nguồn gốc của hàng. Vì thế khi mua hàng bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối thì bạn cần kiểm tra hàng hóa thật kỹ càng.

3. Lấy hàng từ các đại lý phụ kiện điện thoại uy tín

Logo phụ kiện a Hải

A Hải nhiều năm là ông trùm phụ kiện điện thoại toàn quốc

 • Việc nhập hàng từ các đại lý lớn và uy tín dường như là cách mà nhiều chủ cửa hàng lựa chọn hơn cả. Vì với cách này dường như bạn sẽ khắc phục được tất cả các nhược điểm như mất nhiều công sức, thời gian đi lại, hạn chế tối đa việc bị lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng…
 • Ưu điểm của phương thức này là bạn có thể tận mắt, tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình. Đặc biệt còn được hưởng các chính sách như khiếu nại, đổi trả, ưu đãi chiết khấu, vận chuyển…
 • Trong các địa chỉ nhập hàng từ chợ phụ kiện điện thoại Quảng Châu hiện nay thì Phụ kiện A Hải với hơn 8 năm kinh nghiệm đang là điểm đến rất được ưa chuộng. Khi mua hàng tại Phụ kiện A Hải bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.
 • Phụ Kiện A Hải chuyên cung cấp bán buôn ốp điện thoại, pin điện thoại, tai nghe, kính cường lực… Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và có nhiều mẫu độc đáo mới lạ, đồng thời luôn cập nhật mới nhất và thường xuyên thay đổi để phù hợp với xu hướng.
  Giá thành của sản phẩm luôn là giá ưu đãi nhất, đảm bảo rẻ nhất thị trường.
 • Chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả rõ ràng… Bạn dễ dàng đặt hàng, thanh toán và đc vận chuyển dù ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Với khách hàng mua buôn sẽ có nhiều ưu đãi chiết khấu và hỗ trợ vận chuyển.

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại Quảng Châu được đánh giá là đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp và luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng, vì thế với những ai đang theo ngành phụ kiện điện thoại siêu lợi nhuận này thì đừng bỏ qua 3 cách tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu trên đây nhé.

3 nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu rẻ nhất
4.3 (86.67%) 6 votes