Với những ai đang ở Hải Phòng và có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mặt hàng linh kiện phụ kiện điện thoại chắc chắn bạn đang tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Hải Phòng uy tín nhất. Hãy tham khảo các cách sau đây.

1. Đi nhập hàng tại Trung Quốc

Chợ Yuanwang

Chợ Yuanwang tại Thẩm Quyến là đầu mối phụ kiện điện thoại hàng đầu

 • Đây có thể nói là cách làm đảm bảo nhất về tính chủ động, các bạn có thể tự đi đến những nơi chuyên bán buôn linh kiện phụ kiện điện thoại tại Trung Quốc như Quảng Châu, Thẩm Quyến… để tự lựa chọn các mặt hàng ưa thích và phù hợp.
 • Việc đi lại giữa Việt Nam và Trung Quốc hiện rất dễ dàng nên cách làm này rất khả thi, thời gian đi lại cũng rất nhanh. Tất nhiên bạn cần có Visa Trung Quốc nên hãy đảm bảo rằng bạn đã có Visa thì hãy lựa chọn cách này.
 • Tuy nhiên cách làm này chỉ phù hợp với những người đã có kinh nghiệm, còn nếu là lần đầu sang Trung Quốc tìm nguồn hàng bạn chắc chắn cần 1 người dày dạn kinh nghiệm đi cùng.
 • Chi phí đi lại cũng khá đáng kể, tiền di chuyển, ăn uống, nghỉ ngơi sẽ khiến chi phí nhập hàng của bạn tăng cao. Bạn nên nhập hàng với số lượng cực lớn để khắc phục vấn đề này.

Cách làm này đem lại sự chủ động cho bạn tuy nhiên những vẫn đề phát sinh ở trên không phải ai cũng có thể khắc phục dễ dàng, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

2. Tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối Hải Phòng

Chợ Sắt

Chợ Sắt tại Hải Phòng luôn là chợ đầu mối lớn nhất

 • Đây là nguồn lấy hàng an toàn hơn, bạn không gặp phải các vấn đề như cách 1 ở trên. Các chợ đầu mối tại Hải Phòng có khá nhiều bạn chỉ việc đi xe máy hoặc oto đến và đánh hàng về rất đơn giản.
 • Hiện các shop muốn tìm địa chỉ bán buôn linh kiện điện thoại tại Hải Phòng thì có nhiều chợ bán các phụ kiện điện thoại như chợ Đổ, chợ Cát Bi… nhưng lớn nhất vẫn là chợ Sắt, tại đây sẽ có đầy đủ hàng mà bạn cần.
 • Vấn đề ở cách làm này là giá tại các chợ đầu mối tuy được quảng cáo là giá buôn nhưng kỳ thực không hề rẻ. Uy tín các nguồn hàng này vẫn chưa được kiểm chứng do phần lớn các cửa hàng tại đây chưa có nhiều kinh nghiệm.
 • Nguồn hàng bán buôn linh kiện phụ kiện điện thoại Hải Phòng bạn có thể nhập tại đây tuy nhiên các bạn cần kiểm hàng thật kỹ để đảm bảo hàng của mình có chất lượng tương xứng, hỏi thật rõ về chính sách bảo hành, đổi trả…

3. Đặt hàng từ các cửa hàng bán buôn

Mặt tiền cửa hàng phụ kiện A Hải

A Hải luôn là nhà bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín nhất cho các cửa hàng toàn quốc

 • Đây là cách làm khắc phục được cả 2 nhược điểm của 2 cách trên, bạn vừa không tốn chi phí và các vấn đề về đi lại vừa được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
 • Các sản phẩm bạn được đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành rõ ràng bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hàng khi nhập về đều được test rất kỹ càng, chất lượng cực tốt và thiết kế đẹp phù hợp thị trường.
 • Một trong những nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ trên cả nước là Phụ Kiện A Hải. Với 8 năm trong ngành, A Hải đã cung cấp bán buôn linh kiện điện thoại tại Hải Phòng cho hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ tại đây.
 • A Hải còn cung cấp linh kiện phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hải Phòng cho những khách hàng rất lớn tại đây. Những khách hàng lớn với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của phụ kiện A Hải.
 • Chúng tôi là ông trùm chuyên các loại ốp lưng giá sỉ với giá rẻ nhất thị trường, giá gốc như tại các xưởng sản xuất bên Trung Quốc. Đảm bảo các mặt hàng ốp lưng của bạn luôn có giá rẻ hơn đối thủ.
 • Đại lý đổ sỉ các loại pin điện thoại chất lượng cực tốt, độ bền cao và giá siêu rẻ, đầy đủ các loại pin điện thoại cũ mới như pin iphone 5, pin iphone 6, pin iphone 6 Plus, pin iPhone X…
 • A Hải có rất nhiều phụ kiện samsung tại Hải Phòng như các loại ốp lưng, pin, sạc samsung… với giá bán buôn rất rẻ đảm bảo giá hàng của bạn luôn rẻ nhất.
 • xưởng cung cấp các loại tai nghe, kính cường lực, loa bluetooth… phổ biến nhất thị trường, rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho những khách hàng số lượng lớn.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả hàngvận chuyển của A Hải luôn rõ ràng, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trên đây là 3 cách bạn có thể làm để có được nguồn đổ buôn linh kiện bán buôn phụ kiện điện thoại Hải Phòng uy tín chất lượng nhất. Bạn có thể cân nhắc điều kiện và khả năng của bản thân để lựa chọn cho mình cách làm phù hợp. Phụ kiện A Hải chúc các bạn luôn mua may bán đắt, kinh doanh thuận lợi và chúng ta có thể hợp tác làm ăn lâu dài.

3 nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Hải Phòng cho bạn nhập hàng kinh doanh
5 (100%) 1 vote